Tin tức & Sự kiện: Những điều có thể bạn chưa biết về BBQ

Như một xu hướng thịnh hành, ngày càng nhiều nhà hàng BBQ được khai trương tại Việt Nam. Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, BBQ đã trở nên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam, trở thành một điểm hẹn lý tưởng của những người sành ăn.

Như một xu hướng thịnh hành, ngày càng nhiều  nhà hàng BBQ  được khai trương tại Việt Nam. Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, BBQ đã trở nên quen thuộc với ẩm thực Việt Nam, trở thành một điểm hẹn lý tưởng của những người sành ăn. 

 

Vậy, BBQ là gì? BBQ là từ viết tắt chỉ việc nướng thịt trực tiếp trên than. Thông thường, thịt được xỏ qua que sắt dài hay đặt trên vỉ sắt, bên dươi là than hồng đỏ rực. Ngày nay, hầu hết các nhà hàng BBQ đã thay thế que sắt, vỉ sắt bằng loại kiềng sắt để dễ dàng đặt trên than hồng. 

Tại sao BBQ lại được nhiều người yêu thích đến như vậy? Bởi vì, ai cũng thích ăn thịt được nướng trên lò than hơn trên lò điện. Bởi vì điện không có mùi, nhưng than hoa thì đem lại mùi thơm khó chối từ. Hương vị, mùi thơm hòa quyện bởi thịt và gia vị ướp trên thịt đánh thức mọi giác quan của con người. Không những thế, hương vị riêng mà than hoa đốt cháy những thớ thịt thơm lừng và mỡ màng khiến BBQ trở nên hoàn toàn khác biệt. 


Những nhà hàng đồ nướng BBQ nói chung cũng như nhà hàng Moon BBQ  nói riêng ngày nay được bày biện vô cùng khang trang. Tuy nhiên, đến với Moon BBQ, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, hòa đồng, tự do như những tiệc nướng BBQ ngoài trời. Đây cũng là ưu điểm khiến Moon BBQ được nhiều người yêu thích. Đặc trưng của loại hình nướng BBQ và không gian nhà hàng Moon BBQkhiến mỗi cuộc gặp gỡ của khách hàng trở nên gần gũi và vui vẻ hơn rất nhiều. 

Trang chủ >> Tin tức & Sự kiện

Nhà Hàng MoonBBQ
Địa chỉ: Số 32 ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
website: www.moonbbq.com.vn
Đặt bàn: 0914848484 - Hỗ trợ: 024.3839.8694